Áo thun đồng phục giá rẻ

May áo thun đồng phục giá rẻ là nhu cầu rất cao, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, các công ty muốn may áo đồng phục làm quảng cáo….Vậy, phải làm như nào để áo của bạn tuy rẻ nhưng người khác vẫn phải trầm trồ khen đẹp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tích lũy một số cách giảm chi phí may áo cho cả nhóm, lớp.

1. Thiết kế đơn giản nhưng độc đáo

Cầu kì đôi khi làm rối mắt, trong đó đơn giản nhưng độc đáo lại thu hút người xem. Khi thiết kế may áo thun đồng phục giá rẻ, chỉ nên chọn 2-3 màu trên một chiếc áo, không cổ hoặc có cổ, tay áo viền màu gì, hình in ra sao…

Giá trị của chiếc áo đôi khi không đến từ tiền bạn bỏ ra may nó mà đến từ những thiết kế mang tính nghệ thuật cao.

2. Đặt hàng với số lượng lớn

Tương tự việc bạn mua buôn và mua lẻ, khi đặt hàng với số lượng lớn thì tất nhiên bên xưởng may cũng sẽ dành cho bạn giá ưu đãi hơn nhiều so với những đơn vị chỉ đặt ít áo. Nguyên nhân là bởi cùng một công đoạn cắt may, in thêu, nguyên liệu nhập nhiều giá rẻ hơn nên xưởng may cũng sẽ lấy bạn giá rẻ. Với học sinh khi may đồng phục lớp, nên đặt cùng với các lớp khác sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

3. Chọn phương pháp in thêu phù hợp

Nếu bạn muốn may áo thun đồng phục giá rẻ, cần chọn phương pháp in thêu thích hợp. Nếu hình in có nhiều màu phức tạp thì giá lại càng cao. Tốt nhất, nên chọn loại in thường, có màu sắc đơn giản vừa đẹp lại vừa rẻ.

4. Chất lượng vải không cần quá cao cấp

– Chất lượng vải là một trong những quan tâm hàng đầu của những người may áo thun đồng phục. Tuy nhiên, nếu không phải làm những công việc hoạt động quá nhiều, ra nhiều mồ hôi cần loại vải cao cấp thấm hút, co dãn tốt thì bạn có thể chỉ cần chọn loại vải bình thường.

– Thay vì chọn loại vải cotton 100%, bạn có thể chỉ cần loại vải cá sấu, vải cotton 65/35 ( Thành phần cotton chứa 65%), Vải thun cá sấu 65/35, vải cotton 35/65, vải thun cá sấu 35/65 (35% là sợi cotton, 65% là PE), vải thun lạnh (thành phần chủ yếu là các sợi tổng hợp (Poly, nilon), vải thun cá sấu PE ( thành phần chủ yếu là PE).

– Tùy từng mục đích sử dụng, kinh tế mỗi đơn vị nên cân đối để có lựa chọn phù hợp nhất.

5. Không thúc giục thời gian may áo

Bạn có biết, việc chụp ảnh lấy ngay với chụp ảnh để tới ngày hôm sau mới lấy có giá chênh nhau gần một nửa. Tương tự với may áo thun đồng phục cũng thế. Muốn có được giá rẻ mà chất lượng vẫn đạt yêu cầu, bạn nên đặt trước thời gian bạn cần áo khoảng 1 tháng. Khi đó, các xưởng may có thể chủ động sắp xếp nhân công, các công việc với đối tác khác, không phải làm tăng ca, vất vả thì giá tiền cho sản phẩm cũng giảm đi và ngược lại. Thậm chí, có thể bạn còn phải đối mặt với một số tình trạng áo may bị lỗi…

6. Tìm kiếm xưởng may áo thu đồng phục giá rẻ uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng để bạn may được áo thun đồng phục gía rẻ chính là việc tìm được một xưởng may uy tín. Nên trực tiếp tới xưởng may để được tư vấn và xem xét kĩ về xưởng, các loại vải, các loại máy in….

Hy vọng, với một vài mẹo nhỏ trên, bạn sẽ may áo thun đồng phục giá rẻ với chất lượng và kiểu dáng ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678