Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An: Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đặt tiệc ngày càng phổ biến và dường như trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Những buổi tiệc đãi khách, liên hoan hay tiệc cưới,… trang trọng, ấm cúng và tiện lợi sẽ giúp bạn có được những phút giây tràn đầy niềm vui cũng như được trò chuyện nhiều hơn với người thân, bạn…

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An: Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đặt tiệc ngày càng phổ biến và dường như trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Những buổi tiệc đãi khách, liên hoan hay tiệc cưới,… trang trọng, ấm cúng và tiện lợi sẽ giúp bạn có được những phút giây tràn đầy niềm vui cũng như được trò chuyện nhiều hơn với người thân, bạn bè hay các vị khách quý của mình. Và để bữa tiệc thực sự hoàn hảo từ không gian cho đến khâu ẩm thực thì bạn đừng nên bỏ qua dịch vụ đặt tiệc tại nhà nhé!

bàn thờ treo tường tại TP Vinh

sửa chữa điều hòa tại Vinh

Lý do khách hàng nên tìm hiểu dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà 

 Giảm bớt nỗi lo về nội dung buổi tiệc:

➡ Nỗi lo về công tác chuẩn bị: Dù với bất kỳ bữa tiệc nào cũng luôn có những sự chuẩn bị về khâu khách mời. Đặc biệt với những bữa tiệc lớn như tân gia, thôi nôi hay tiệc cưới bạn còn phải chuẩn bị lễ vật, mâm cúng,… Mọi thứ dường như lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và tâm trí để buổi lễ sao cho hoàn hảo nhất. Vì vậy, khâu trang trí, khâu đãi tiệc sẽ khiến bạn “đau đầu” hơn nữa nếu bạn tự đứng ra tổ chức tiệc.

➡ Nỗi lo trang trí không gian tiệc: Bạn luôn lo lắng về khâu trang trí liệu có ấn tượng hay thể hiện được ý tưởng mà bạn muốn? Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà bạn không cần phải tự chuẩn bị mọi thứ hay tốn kém chi phí để tìm mua vật liệu, phụ kiện. Mà chúng tôi với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng sự chuẩn bị đồ nghề luôn đầy đủ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian tiệc ấn tượng, lung linh và trang trọng nhất.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An

➡ Nỗi lo về bàn ghế, dụng cụ dùng tiệc với số lượng lớn:

Bạn luôn lo lắng liệu quy mô khách mời quá ít hoặc quá nhiều thì có thể sử dụng dịch vụ nào? Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này. Chúng tôi luôn phục vụ từ 2 bàn tiệc cho đến 100 bàn tiệc. Từ bàn ghế cho đến dụng cụ dùng tiệc chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng được mọi quy mô bữa tiệc của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn mang lại cho bạn sự ngạc nhiên và hài lòng hơn nữa về cách sắp xếp, bài trí bàn ghế và set up bàn tiệc chuyên nghiệp nhất.

➡ Nỗi lo về khâu ẩm thực:

Phần ẩm thực đãi tiệc luôn được bạn chú trọng và quan tâm nhiều nhất. Vì vậy bạn luôn lo lắng về việc chọn thực đơn sao cho ấn tượng nhất, đồng thời nếu tự nấu tiệc. Bạn còn phải tự lên ngân sách mua nguyên liệu thực phẩm. Trong khi bạn không hề có kinh nghiệm như một người đầu bếp. Và bạn không thể kiểm soát chính xác số lượng. Dẫn đến thiếu hoặc dư thừa quá nhiều, vừa tốn kém và lãng phí hơn.

Đồng thời, các món ăn đãi tiệc liệu có thực sự ngon, hấp dẫn và đặc sắc? Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà, bạn không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì về khâu ẩm thực nữa. Bởi đội ngũ đầu bếp Menu24h luôn kết hợp giữa chuyên môn, kinh nghiệm và lòng yêu nghề. Đảm bảo mang đến những thực đơn hoàn hảo nhất. Cùng các món ăn tuyệt vời cả về hương vị lẫn cách trình bày đẹp mắt nhất.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 1

➡ Nỗi lo về khâu dọn dẹp:

Dọn dẹp luôn là vấn đề khiến bạn “đau đầu” và ngán ngẩm nhất. Bởi bạn phải tự dọn dẹp tất cả mọi thứ sau khi buổi tiệc kết thúc. Từ khu “chiến trường” trong căn bếp cho đến không gian bữa tiệc, rửa dọn chén đĩa, thu gom giấy rác… tất cả làm bạn “đuối sức” gấp đôi, gấp ba lần.

Vì thế, với mong muốn đánh bay mọi lo lắng và mệt mỏi của bạn. Dịch vụ đặt tiệc tại nhà luôn giữ vững tinh thần trách nghiệm của mình từ a-z, dọn dẹp thật sạch sẽ sau khi tiệc kết thúc. Trả lại cho không gian nhà bạn vẹn nguyên trạng thái như lúc ban đầu.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà uy tín 

Ngày nay, tổ chức tiệc tại nhà đang rất được nhiều gia đình, công ty ưa chuộng, bởi không gian quen thuộc, ấm cúng. Nhưng để tổ chức 1 buổi tiệc tại nhà, không phải là 1 điều đơn giản. Bởi có rất nhiều khâu chuẩn bị từ việc trang trí không gian, bàn ghế… Quan trọng nhất là thực đơn món ăn phải phong phú, đẹp mắt, ngon miệng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 2

Chính vì thế dịch vụ này ra đời với mục đích, phục vụ các bữa tiệc được tổ chức tại nhà hoặc tại công ty ban ngành. Chúng tôi yêu thích kết hợp sự đổi mới và sáng tạo vào các buổi tiệc với nhiều phong cách, màu sắc, chủ đề khác nhau.

Đó có thể là buổi tiệc hội nghị khách hàng, tiệc nướng BBQ mộc mạc, tiệc tất niên, tiệc tân gia hay tiệc ngoài trời kỷ lục hơn 2000 người tại sân vận động v.v.. mà chúng tôi đã từng thực hiện. Chính sự linh động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiệc ngoài trời đã giúp chúng tôi thoã mãn tối đa mọi yêu cầu chi tiết và khắc khe nhất của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cho từng loại tiệc như teabreak, tiệc cocktail, BBQ ngoài trời, buffet, set menu…

Tổ chức tiệc trọn gói tại nhà phù hợp với nhu cầu như thế nào?

Tổ chức tiệc tại nhà phù hợp với những gia đình:

– Yêu thích không gian riêng tư và ấm cúng

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 3

Tổ chức tiệc trọn gói tại nhà bạn có thể thỏa sức tổ chức theo ý tưởng cũng như sở thích của mình. Đặc biệt, buổi tiệc được tổ chức tại không gian riêng tư, ấm cúng ngay chính tại căn nhà của mình. Một buổi tiệc mang phong cách riêng mà không bị hạn chế bởi không gian cố định như tổ chức tiệc tại nhà hàng. Chưa kể việc tổ chức tại nhà hàng diễn ra nhanh chóng. Thời gian dành cho bạn bè, người thân ít đi. Khó có thời gian để quan tâm chu đáo đến tất cả khách mời. Chính vì vậy, có rất nhiều gia đình đã lựa chọn tổ chức tiệc trọn gói tại nhà

– Phù hợp với chi phí của tất cả khách hàng 

Tổ chức tiệc tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Một buổi tiệc hoàn hảo, bạn nên chuẩn bị trước những bước sau đây:

1. Lên kế hoạch cụ thể về ý tưởng, không gian cũng như phong cách riêng cho buổi tiệc tại nhà

Trước khi chuẩn bị tổ chức tiệc , bạn phải lên kế hoạch trước. Ý tưởng như thế nào? Phong cách sao cho phù hợp? Trang trí không gian thế nào để hợp với ngôi nhà. Chủ đề của buổi tiệc là gì? Tất cả phải chuẩn bị trước, có kế hoạch cụ thể từng khâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bàn bạc nên lựa chọn tự nấu tiệc tại nhà hay đặt dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại nhà.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 4

2. Lên danh sách khách mời và dự trù chi phí cho buổi tiệc

Việc lên danh sách khách mời rất quan trọng. Bạn cần xác định rõ chủ đề của buổi tiệc. Nên mời những ai hay không mời ai? Những người thân thiết hay mời rộng hơn. Dự trù không thiếu cũng như không thừa quyết định trực tiếp đến chi phí của bạn. Dự trù ngân sách cho buổi tiệc chuẩn thì phải dựa trên số khách mời để chuẩn bị.

3. Chuẩn bị thực đơn phù hợp với chủ đề của buổi tiệc

Nếu nói không quá thì thực đơn bàn tiệc quyết định đến sự thành công của buổi tiệc. Lên thực đơn sao cho phù hợp với ngân sách bạn đã dự trù cùng với số khách mời. Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng từ món khai vị, món chính đến món tráng miệng.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 5

4. Chuẩn bị không gian sạch sẽ để tổ chức buổi tiệc tại nhà

Một không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ là điều rất cần thiết cho buổi tiệc.

5. Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để tổ chức buổi tiệc

Chuẩn bị tinh thần thật rạng rỡ để đón tiếp khách mời. Sức khỏe tốt thì mới chuẩn bị tốt mọi thứ. Vui vẻ, hòa đồng cùng với khách mời góp phần tạo nên thành công của buổi tiệc.

Bảng giá tổ chức tiệc tại nhà ở Vinh, Nghệ An

Không phải bất kỳ gia đình nào cũng có điều kiện để tổ chức hay đặt tiệc tại các nhà hàng khách sạn với mức chi phí khá đắt đỏ. Vì vậy, nấu tiệc tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Bởi nó tiết kiệm được chi phí và tận dụng được không gian ấm cúng để tổ chức tiệc. Đặc biệt, chi phí phát sinh hay dư thừa bạn cũng dễ kiểm soát trong tầm tay. Tận dụng được những thứ có sẵn tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 6

vì vậy sẽ tùy theo mức chi phí mà gia đình mong muốn, các công ty tổ chức dịch vụ sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng theo từng thực đơn, điều kiện bàn ghế, nhân viên phù hợp

Lên kinh phí tổ chức tiệc tại nhà: Bạn nên tính toán các khoản cần chi sao cho hợp lí. Việc tính toán chi tiêu hợp lí sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có.

Giới thiệu địa chỉ đặt tiệc tại nhà uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Bạn đang phân vân không biết tìm một đơn vị cung cấp tiệc tại nhà chất lượng và có ẩm thực ngon miệng. dịch vụ tiệc tại nhà, tiệc lưu động tại Vinh, Nghệ An theo mọi yêu cầu, mang lại cho khách hàng bàn tiệc tại gia không chỉ ngon, mà còn tinh tế, sang trọng, theo tiêu chuẩn đẳng cấp nhà hàng ngay trong ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 7

Lý do nên chọn đặt dịch vụ cung cấp tiệc:

Là một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ và phục vụ tại tp Vinh, nhà hàng luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đặt niềm tin khi lựa chọn chúng tôi. Với những món ăn ngon, hấp dẫn và ngon miệng cùng với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi đặc biệt chú ý đến lợi ích của khách hàng, bởi vậy nhà hàng luôn trở thành điểm đến lý tưởng của thực khách.

Phục vụ đa dạng nhiều loại hình tiệc

Chúng tôi nhận cung cấp tiệc tại nhà cho bất kỳ loại hình tiệc nào mà khách yêu cầu. Những khách hàng muốn đặt tiệc thôi nôi tại nhà ở Vinh, đặt tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con, tiệc cưới hoặc tiệc chay tại nhà,… đều có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

Không giới hạn số lượng bàn tiệc

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của nhà hàng nhận đặt bàn với bất kỳ số lượng nào khách yêu cầu. Khách có thể đặt bàn tiệc với số lượng nhỏ hay với số lượng lớn như 10, 20 hoặc thậm chí 30 bàn được phục vụ hết lòng và chu đáo.

Dịch vụ tổ chức tiệc uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 8

Thực đơn đa dạng từ món Á đến món Âu

Nhà hàng có thực đơn đa dạng, phục vụ từ món fusion đến các món Việt Nam hiện đại, phù hợp với mọi khẩu vị, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Những món ăn của chúng tôi vượt lên trên khỏi một món ăn, đó là sự sáng tạo ẩm thực. Tất cả đều được trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị, bên cạnh đó nguyên liệu sử dụng là nguyên liệu sạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Tags: tổ chức tiệc tại nhà ở vinh, tổ chức tiệc uy tín tại tp vinh, tổ chức tiệc tại tp vinh,tổ chức tiệc giá rẻ ở vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678