Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An: Các hãng máy giặt luôn khuyến cáo bạn vệ sinh máy giặt thường xuyên, thậm chí có cả chức năng “vệ sinh lồng giặt” trên các nút điều khiển. Nhưng liệu là chừng đó đã đủ bảo vệ gia đình bạn khỏi nấm mốc, vi khuẩn?
sửa chữa điện nước tại TP Vinh
sửa chữa điều hòa tại Vinh

Lý do vì sao bạn cần vệ sinh máy giặt…

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An: Các hãng máy giặt luôn khuyến cáo bạn vệ sinh máy giặt thường xuyên, thậm chí có cả chức năng “vệ sinh lồng giặt” trên các nút điều khiển. Nhưng liệu là chừng đó đã đủ bảo vệ gia đình bạn khỏi nấm mốc, vi khuẩn?

sửa chữa điện nước tại TP Vinh

sửa chữa điều hòa tại Vinh

Lý do vì sao bạn cần vệ sinh máy giặt ở Vinh, Nghệ An

Khi nào quý khách cần vệ sinh máy giặt

Khi sử dụng máy giặt để giặt quần áo, nếu quần áo hoặc máy giặt xuất hiện những dấu hiệu được liệt kê bên dưới thì quý khách nên lên kế hoạch vệ sinh máy giặt định kỳ

 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 4

Lợi ích khi vệ sinh máy giặt tại Tp Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà ở thành phố vinh uy tín 

THUÊ THỢ VỆ SINH MÁY GIẶT: LÝ DO CẦN THỢ VỆ SINH LỒNG GIẶT?

Với các cặn bẩn bám lồng giặt lâu ngày, các loại dung dịch hay hóa chất sẽ không xử lý được. Lúc này bạn chỉ còn cách tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa mới đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.

Tất nhiên việc này không dành cho người không có kiến thức về thiết bị điện và thiếu các dụng cụ chuyên nghiệp. Đó là lúc chủ nhà như bạn nên gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 1

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà khu vực Vinh- Nghệ An, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên và vệ sinh máy giặt cửa ngang với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tháo rời lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bên trong máy sau đó lắp đặt lại hoàn thiện. Giúp cho quần áo của gia đình bạn sạch sẽ hơn sau mỗi lần giặt.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Nói đến việc vệ sinh máy giặt chắc hẳn ai cũng nghĩ đó là công việc  đơn giản. Quả không sai, đơn giản chỉ khi chúng ta vệ sinh sơ sài, còn những vết ố, dơ bên trong máy giặt cần phải tháo ra mới vệ sinh kĩ được. Công việc đòi hỏi phải có những người thợ tay nghề chuyên nghiệp. Dưới đây là bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà trên địa bàn TP Vinh mà ngheannew.com vừa cập nhật:

I. Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên ( lồng đứng ).

Máy giặt cửa trên có cấu tạo đơn giản hơn so với máy giặt cửa ngang, do vậy vệ sinh cũng nhanh hơn và chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên cũng có khá nhiều máy giặt cửa trên không thể tháo được lồng ra để vệ sinh, do máy sử dụng quá lâu không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ gây ra hiện tượng rỉ sét và không thể tháo.

Thời gian để vệ sinh xong 1 chiếc máy giặt cửa trên trung bình khoảng 90p ( 1h30p). Tùy theo độ bẩn của máy, hãng máy mà thời gian vệ sinh có thể sẽ nhanh hoặc lâu hơn.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 3

Nguyên nhân gây bẩn :

Biểu hiện máy giặt đã quá bẩn :

Cách khắc phục :

Giá vệ sinh máy giặt cửa trên 7kg hiện tại là : 250.000 VNĐ/ Lần.

II. Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước ( lồng ngang ).

Máy giặt cửa trước có cấu tạo khá phức tạp, tháo lắp mất khá nhiều thời gian, thời gian vệ sinh máy gấp 2,5- 3 lần so với máy giặt cửa trên. Máy giặt cửa trước lồng ngang khi vệ sinh đòi hỏi thợ phải có tay nghề cứng, chuyên vệ sinh làm mới đảm bảo,  nếu không có chuyên môn làm sau vài ngày sử dụng máy có thể gặp các sự cố khác như rò nước, hỏng phần cơ, chập cháy….

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 2

Đối với máy giặt cửa trước ( lồng ngang ), thời gian tốt nhất để vệ sinh là sau 2 năm sử dụng, nếu dùng nhiều quý khách hãy vệ sinh máy sớm hơn.

Thời gian vệ sinh 1 chiếc máy giặt cửa trước 7kg ( vệ sinh toàn bộ ) tháo lồng hết khoảng 3 tiếng. Tùy vào độ bẩn của máy mà thời gian vệ sinh sẽ nhanh hoặc chậm hơn.

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước (lồng ngang) 7kg hiện tại là : 650.000 VNĐ/ Lần.

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước (lồng ngang) 7kg hiện tại là : 300.000 VNĐ/ Lần. ( vệ sinh không tháo lồng, đối với máy mới, độ bẩn thấp ).

BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

*lưu ý ;giá có thể thay đổi tùy theo máy.máy cũ nên ốc rĩ sét khó tháo hoạt khi sử dụng bạn đã sử dụng chất tẩy để

vệ sinh lồng làm ốc bị ăn mòn ko tháo được.như vậy nếu bạn có nhu cầu tháo lồng để làm thì giá sẽ thay đổi tùy theo độ khó của máy,mà nhân viên  sẽ báo cho bạn.

Giới thiệu địa chỉ vệ sinh máy giặt uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

vệ sinh máy giặt uy tín tại TP Vinh, Nghệ An Hỗ trợ nhanh chóng tận nhà ngay sau khi tiếp nhận được thông tin. Quy trình vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, tháo rời máy giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bên trong. Chi phí hợp lý, báo giá theo khung giá quy định sẵn của công ty.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 5

Để nhằm có được dịch vụ tốt nhất và uy tín ở Vinh, Nghệ An.Để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi  khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy ko hài lòng hoặt nhân viên báo giá sai so với bản báo giá của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc nhân viên của chúng tôi phục vụ tốt và làm bạn hài lòng bạn có thể gọi cho chúng tôi để đánh giá nhân viên đó tốt hoặc emai . chúng tôi luôn tiếp nhân những ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn

Tags:  vệ sinh máy giặt ở vinh, vệ sinh  máy giặt tại nhà ở vinh, vệ sinh máy giặt uy tín tại tp vinh, vệ sinh máy giặt tại tp vinh, vệ sinh máy giặt giá rẻ ở vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678