Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An: Dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng “ thích thú”. Trong nội dung bài viết dưới đây, Ngheannews.com xin chia sẻ một số thông tin về hình thức rửa xe mới lạ này, mọi người cùng tham khảo.

bọc trần ô tô tại Vinh
Làm thạch cao ở TP Vinh

Lý do khách hàng nên tìm hiểu dịch vụ vệ sinh ô tô…

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An: Dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng “ thích thú”. Trong nội dung bài viết dưới đây, Ngheannews.com xin chia sẻ một số thông tin về hình thức rửa xe mới lạ này, mọi người cùng tham khảo.

bọc trần ô tô tại Vinh

Làm thạch cao ở TP Vinh

Lý do khách hàng nên tìm hiểu dịch vụ vệ sinh ô tô tại nhà

Tại thành phố Vinh vừa xuất hiện 1 loại hình dịch vụ khá mới mẻ chính là rửa xe hơi di động bằng các công nghệ tiên tiến và hiện đại. Với phương thức liên hệ đơn giản chỉ bằng 1 cuộc gọi thì những thợ rửa xe sẽ đến tận nơi vệ sinh và chăm sóc chiếc xe của bạn rồi.

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 1

Ô tô là tài sản lớn, việc vệ sinh và bảo dưỡng ô tô thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, mỗi lần lái xe đến các trung tâm rửa và chăm sóc xe và đợi kỹ thuật viên thực hiện quy trình kiểm tra xe, vệ sinh, bảo dưỡng xe… chưa kể tắc đường, khiến cho nhiều chủ xe chán nản, mệt mỏi.

Vì thế khi có dịch vụ rửa xe tại chỗ, với phương thức liên hệ đơn giản chỉ bằng 1 cuộc gọi thì những thợ rửa xe sẽ đến tận nơi vệ sinh và chăm sóc chiếc xe của bạn rồi.

Dịch vụ vệ sinh ô tô tại nhà uy tín 

Điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh ô tô tại nhà

Để làm dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe tại nhà thì chủ xe nhà phải có không gian, phải có điện, có bóng máy để xe, không gian phải ít bụi để các nhân viên có thể làm dịch vụ được.

Bên cạnh đó, khi làm dịch vụ tại nhà thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với mang đến tiệm.

Một số dụng cụ cần thiết cho tiệm rửa xe phát triển dịch vụ rửa xe tại nhà

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 2

Dịch vụ này dành cho các khách hàng có có thời gian chăm sóc xế yêu của mình hay ko có thời gian để ra tiệm rửa xe . Sau khi rửa xe xế yêu của bạn còn được chúng tôi chăm sóc với bộ sản phẩm chăm sóc xe ôtô tại nhà như : Tăng độ bóng cho sơn , làm mới vỏ , làm mới bề mặt da nhựa .

Bảng giá vệ sinh ô tô tại nhà ở Vinh, Nghệ An

Bảng giá rửa xe ô tô một lần là bao nhiêu? Vệ sinh xe hơi ở đâu là tốt? Có quá nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn muốn chăm sóc bảo dưỡng cho chiếc xe hơi của mình. Đặc biệt, đối với những chủ lái xe muốn chăm sóc xe hơi tại nhà thì việc tìm hiểu các bộ dụng cụ hay các thiết bị là rất cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 3

Ngoài chất lượng của dịch vụ rửa xe tại các trung tâm, khách hàng còn quan tâm đến một yếu tố quan trọng đó chính là về giá cả, chi phí phải trả khi rửa xe tại các cửa hàng, trung tâm dịch vụ. Sau đây là bảng giá cụ thể về dịch vụ rửa xe tại nhà ở Vinh, Nghệ An:

Dịch vụ rửa xe ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ rửa xe khác nhau, đảm bảo uy tín, chất lượng, cao cấp tại nhiều địa điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho chiếc xe của mình các gói dịch vụ rửa xe thích hợp. Tham khảo cả về bảng giá lẫn chất lượng phục vụ thật kĩ càng.

Giới thiệu địa chỉ vệ sinh ô tô uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ rửa xe tại nhà của ngheannew.com khách hàng chỉ việc nhấc máy và gọi cho chúng tôi xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc vệ sinh một cách tốt nhất !

Nhận rửa xe tại nhà trong khu vực tp Vinh và các vùng ân cận vớ Các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng để chăm sóc xê yêu của bạn​ Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm khi đến với dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà của chúng tôi !

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 4

Quy trình làm việc :

B1 : Khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua số của trung tâm

B2 : Nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ cho khách hàng và sắp xếp thời gian phù hợp với yêu cầu của khách hàng

B3 : Nhân viên tới nhà và tiến hành vệ sinh rửa xe và chăm sóc nội – ngoại thất

B4 : Bàn giao cho khách hàng kiểm tra và khách hàng thanh toán tiền

Dịch vụ vệ sinh ô tô uy tín tại nhà tại Vinh, Nghệ An 5

Lưu ý:

+ Đối với sàn bằng nỉ hoặc lót chân bằng nỉ, chúng tôi chỉ hút bụi cho quý khách vì không có đủ điều kiện để giặt khô cho quý khách.

+ Rửa xe tại nhà sẽ không rửa được gầm xe

+ Cần có sẵn nguồn nước , điện , không gian trống để có thể sử dụng máy bơm.

+ Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 8h sáng đến 18h chiều. Nếu quý khách có yêu cầu ngoài khoảng thời gian này xin vui lòng gọi điện trước để chúng tôi sắp xếp.

Tags: vệ sinh ô tô tại nhà ở vinh, vệ sinh ô tô uy tín tại tp vinh, vệ sinh ô tô tại tp vinh, vệ sinh ô tô giá rẻ ở vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678