Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay

Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay

Những bệnh viện tại thành phố vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay: Bệnh viện nào tốt ở Nghệ An? Bệnh viện đa khoa nào chuyên thăm khám bệnh về thận, tiết niệu, sức khỏe sinh sản cũng như các bệnh về đường hô hấp chất lượng? Đây hẳn là vấn đề gây đau đầu cho rất nhiều người khi muốn điều trị bệnh.  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng gặp…

Những bệnh viện tại thành phố vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay: Bệnh viện nào tốt ở Nghệ An? Bệnh viện đa khoa nào chuyên thăm khám bệnh về thận, tiết niệu, sức khỏe sinh sản cũng như các bệnh về đường hô hấp chất lượng? Đây hẳn là vấn đề gây đau đầu cho rất nhiều người khi muốn điều trị bệnh.  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Trong đó, có rất nhiều bệnh lý phức tạp. Nếu bệnh không được chẩn đoán và có những phương án điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng tới tính mạng. Chúng tôi xin giới thiệu những tiêu chí đánh giá khi lựa chọn bệnh viện uy tín ở Nghệ An. 

phòng khám nhi tại Vinh

địa chỉ phòng khám tai mũi họng tại Vinh

Những bệnh viện tại thành phố vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay

Bệnh viện nào tốt ở Nghệ An? Bệnh viện đa khoa nào chuyên thăm khám bệnh về thận, tiết niệu, sức khỏe sinh sản cũng như các bệnh về đường hô hấp chất lượng? Đây hẳn là vấn đề gây đau đầu cho rất nhiều người khi muốn điều trị bệnh.  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Trong đó, có rất nhiều bệnh lý phức tạp. Nếu bệnh không được chẩn đoán và có những phương án điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng tới tính mạng. Chúng tôi xin giới thiệu những tiêu chí đánh giá khi lựa chọn bệnh viện uy tín ở Nghệ An.

1/ Bệnh viện 115 Nghệ An

115 là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An mà tiền thân là công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, đã được bộ y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động từ ngày 12 tháng 6 năm 2006. Phạm vi hoạt động của bệnh viện đa khoa 115 là khám chữa bệnh đa khoa: nội, ngoại, sản, nhi, chấn thương, tai – mũi – họng, răng – hàm –mặt, mắt, cấp cứu, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe… Gồm nhiều trang thiết bị tự động hoàn toàn, làm được hầu hết xét nghiệm mà bệnh viện tuyến trung ương thường làm về lĩnh vực sinh hóa, huyết học, vi sinh.

Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay 1

Bệnh viện đã tuyển chọn,xây dựng được một đội ngũ thầy thuốc giàu y đức, giỏi chuyên môn, luôn tận tụy với người bệnh, được nhân dân hết sức tin tưởng. Không chỉ trong thành phố Vinh, Nghệ An mà còn rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh xa như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị… cũng đã tìm đến đây khám chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên của bệnh viện 115 hiện có hơn 200 người, trong đó có 50 bác sĩ và có trình độ Đại học. Các bác sĩ có trình độ sau Đại học (chuyên khoa cấp 2, thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1) cũng ngày càng thêm nhiều. Bệnh viện cũng thường xuyên hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân.

2/ Bệnh viện Quân Y 4

Nhằm tạo điều kiện khám chữa bệnh, Quân Khu 4 luôn tuyển chọn nguồn năng lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cho ngành y tế đáp ứng nhu cầu mở rộng trong tương lai của bệnh viện, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh… Với mục tiêu trở thành một bệnh viện hiện đại đồng bộ nhất Bắc miền Trung để góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Bệnh viên luôn phấn đấu học tập không ngừng, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thầy thuốc được tuyển chọn đào tạo chuyên môn cao với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ chuyên khoa sâu đầy kinh nghiệm. Bệnh viện sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và chữa bệnh.

3/ Bệnh viện đa Khoa Thái An

Bệnh viện đa khoa Thái An là một bệnh viện hạng 3 tuyến điều trị cao, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và ngoại tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc với trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Luôn tổ chức nhiều hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Bệnh viện đa khoa Thái An đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, trang thiết bị y tế được trang bị khá đầy đủ và hiện đại như: máy siêu âm màu, MRI, CT scanner, hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật, thận nhân tạo, máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa hiện đại…

 

Trong những năm qua bệnh viên luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ. Với môi trường làm việc thuận lợi, hệ thống khoa học kỹ thuật, các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, bệnh viện đa khoa Thái An đã và đang là điểm đến lý tưởng cho người bệnh đến khám và điều trị.

4/ Bệnh viện đa khoa Đông Âu

Bệnh viện đa khoa Đông Âu với lĩnh vực đột phá là chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm cận lâm sàng, phẫu thuật nội soi, nội tiết, bướu cổ. Bệnh viện luôn cố gắng xây dựng với đội ngũ Y bác sỹ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Liên kết hợp tác với các tổ chức và chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Đồng thời, đẩy mạnh phát triển các chuyên khoa: Nội nhi, Nội tiết bướu cổ, Ngoại chấn thương, Đông y, Bác sỹ gia đình,… Chia sẻ các giá trị và hợp tác cùng phát triển

Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay 2

Bệnh viên cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người dân trong khu vực. Tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ và chặt chẽ các quy định của các Cơ quan quản lý. Luôn coi Y đức và Sức khỏe của người dân là mục tiêu hàng đầu và đảm bảo đời sống cho cán bộ, nhân viên đóng góp vào phúc lợi xã hội. Ngoài ra, bệnh viện còn tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội.

5/ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinh

Bệnh viện quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10 tháng 08 năm 2015 với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện quốc tế Vinh tự hào là nơi hội tụ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, bệnh viện luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn người bệnh. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất khu vực bắc trung bộ như: máy MRI 1.5 Tesla hãng Siemens – Đức, máy CT – 128 lát cắt, hệ thống xét nghiệm Cobas, nội soi không đau tiên tiến nhất…

Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay 3

Với hệ thống máy xét nghiệm Immulite 2000, bệnh viện quốc tế Vinh đã tiến hành tầm soát dị tật thai nhi giai đoạn sớm (Triple Test, Double Test) nhằm đáp ứng, mang lại kết quả nhanh, chính xác nhất. Hệ thống khu khám bệnh, điều trị tiện nghi đem lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, an tâm khi điều trị tại bệnh viện. Khu vực mổ với các phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho mỗi ca mổ.

6/ Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An được thành lập ngày 16 tháng 4 năm 1964. Tiền thân là bệnh xá đông y dân lập quốc trợ, đến năm 1966 được chuyển sang bệnh viện đông y Quốc Lập theo quyết định số 1673/QĐ-UBHC tại thôn Yên Hưng xã Vĩnh Hưng (nay thuộc phường đội Cung), tháng 7/1966, bệnh viện chuyển đến xã Nghi Phương – Nghi Lộc, sau đó chuyển đến xã Thanh Ngọc – Thanh Chương. Cuối năm 1967 lệnh sơ tán bệnh viện về Văn Thành – Yên thành. Cuối năm 1974, đất nước thoát khỏi chiến tranh, bước vào thời kỳ xây dựng, hàn gắn vết thương chiến tranh, bệnh viện rời khu sơ tán Yên Thành về tại thôn Phong Toàn – Hưng Dũng – Vinh, thời gian này, bệnh viện có quyết định đổi tên thành Bệnh viện Y học dân tộc Nghệ Tĩnh 1.

Cuối năm 1990 do chia tách tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, bệnh viện Y học dân tộc Nghệ tĩnh 1 được chia tách và bệnh viện được chuyển về tên cũ là “bệnh viện Y học dân tộc Nghệ An”. Năm 1992 bệnh viện chuyển về tiếp quản nhà khách 172 của Tỉnh ủy (địa điểm hiện tại). Năm 1999, tại công văn số 2520/YT-YH-Bộ Y tế đổi tên bệnh viện thành bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An. Hiện tại chỉ tiêu giường bệnh được giao 290, trong đó 240 giường nội trú, 50 giường ngoại trú.

7/ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông ra đời ngày 20 tháng 7 năm 2007 từ trung tâm khám chữa bệnh Cửa Đông thuộc công ty TNHH lương thực miền Trung. Với quy mô 300 giường bệnh cùng 400 cán bộ, nhân viên, bệnh viện đa khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ y học tiên tiến nhất của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho bệnh nhân. Đầu tư khu kỹ thuật cao và cầu vượt nối liền 2 cơ sở, kết cấu xây dựng là tòa nhà 13 tầng nổi và 01 tầng hầm, tổng số giường bệnh lên đến 250 giường. Về khoa phòng của bệnh viện gồm có các khoa: khoa khám bệnh, khoa nội, khoa ngoại – GMHS, khoa TMH – RHM – mắt, khoa sản, khoa đông y – phục hồi chức năng, khoa truyền nhiễm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa CĐHA – thăm dò chức năng, khoa xét nghiệm, khoa dược.

Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay 4

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình với người bệnh, ra sức xây dựng trở thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt luôn chú trọng về chất lượng phục vụ và y đức. Cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung Ương. Bệnh viên đa khoa Cửa Đông tin rằng đây là địa chỉ tin cậy của quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị.

8/ Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vinh

Bệnh viện giao thông vận tải Vinh được thành lập từ năm 1993. Bệnh viện gồm có 11 khoa và 5 phòng ban chức năng. Bệnh viện giao thông vận tải thành phố Vinh là bệnh viện đa khoa hạng II. Là tổ chức trực thuộc Cục y tế giao thông vận tải, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Cục trưởng Cục y tế giao thông vận tải, có chức năng khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng cho các cán bộ công nhân viên thuộc ngành giao thông vận tải và các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ trong và ngoài ngành chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú. Tổ chức khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của nhà nước. Tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng chuyên môn của bệnh viện. Tổ chức đào tạo lại cán bộ chuyên môn trong bệnh viện và cán bộ y tế cơ sở ngành giao thông vận tải khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý chăm sóc sức khỏe ban đầu.

9/ Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An là một bệnh viện tỉnh quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900 nhưng thực kê 1300 giường, với nhiều phương tiện, kỹ thuật hiện đại, cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, tri thức y học vững (1.000 người). Luôn đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 của bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An sẽ là trở thành một bệnh viện mang tầm cỡ khu vực Bắc Trung bộ trực thuộc của bộ y tế.

Những bệnh viện tại thành phố Vinh Nghệ An được đánh giá tốt nhất hiện nay 5

Trong năm 2017, bệnh viện hữu nghi đa khoa Nghệ An sẽ sớm sử dụng thẻ nhựa thông minh (thẻ khám bệnh) để thay thế cho sổ khám bệnh và thực hiện hàng loạt các thủ tục liên quan khác nhằm giảm bớt các thủ tục rườm rà, với thẻ khám chữa bệnh, người bệnh có thể đăng ký khám qua tổng đài 1900 9234 để nhận được số thứ tự và lịch khám, không mất thời gian đến bệnh viện chờ đợi. Xác định được việc nâng cao chất lượng cấp cứu bệnh nhân là một trong những mục tiêu hàng đầu. trong nhiều năm qua cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban giám đốc bệnh viện. Tập thể y bác sỹ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân.

10/ Bệnh viên đa khoa thành phố Vinh

Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh là bệnh viện hạng II tuyến huyện trực thuộc Sở y tế Nghệ An với quy mô 230 gường, đang cũng cố, phát triển và hoàn thiện để trở thành bệnh viện “ Đổi mới toàn diện – Phát triển bền vững – Hài lòng người bệnh”. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh là một trong những bệnh viện được người dân ghi nhận về tinh thần thái độ phục vụ tốt.

Để triển khai thực hiện hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất – trang thiết bị máy móc – đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu đáp ứng với phát triển khoa học kỹ thuật. Nâng cao ý đức, nhận thức của cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện. Bệnh viện cải tạo nâng cấp, nới rộng khu khám bệnh và khu nhà chờ cho bệnh nhân đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có đầy đủ nước uống, ti vi cho người bệnh xem khi chờ khám. Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư nhập khẩu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới về y khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678