Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất: Nhuộm tóc là xu hướng đã có từ lâu và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Chúng ta có thể thoải mái chọn phong cách nhuộm chất ngầu đến dịu dàng. Đây là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tò mò vì chất lượng nhuộm và tạo kiểu cực kỳ hấp dẫn. Bạn không những được một mái tóc đẹp, mà…

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất: Nhuộm tóc là xu hướng đã có từ lâu và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Chúng ta có thể thoải mái chọn phong cách nhuộm chất ngầu đến dịu dàng. Đây là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tò mò vì chất lượng nhuộm và tạo kiểu cực kỳ hấp dẫn. Bạn không những được một mái tóc đẹp, mà còn thoải mái và hài lòng với cách phục vụ của các chuyên viên tóc tại đây. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng vì đã bỏ thời gian và tiền bạc cho salon. Việc bạn cần làm là bỏ túi ngay top 10 địa chỉ nhuộm tóc đẹp ở Vinh dưới đây.

địa chỉ cắt tóc nam ở Vinh đẹp

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất 1

Nhuộm tóc là xu hướng đã có từ lâu và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Chúng ta có thể thoải mái chọn phong cách nhuộm chất ngầu đến dịu dàng. Đây là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tò mò vì chất lượng nhuộm và tạo kiểu cực kỳ hấp dẫn. Bạn không những được một mái tóc đẹp, mà còn thoải mái và hài lòng với cách phục vụ của các chuyên viên tóc tại đây. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng vì đã bỏ thời gian và tiền bạc cho salon. Việc bạn cần làm là bỏ túi ngay top 10 địa chỉ nhuộm tóc đẹp ở Vinh dưới đây.

# Ali Vip Salon

Ali Vip Salon tại TP. Vinh – Nghệ An là salon chuyên cung cấp dịch vụ nhuộm tóc đẹp, chất lượng với đội ngũ thợ nhuộm tóc sở hữu tay nghề điêu luyện, am hiểu về tóc, hiểu sâu về thành phần và tác dụng của các dòng hóa chất, kiểm tra chất tóc giúp bạn có lựa chọn màu tóc phù hợp chắc chắn sẽ mang đến bạn mái tóc đẹp thật ấn tượng, cuốn hút.

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất 2

Đến với Ali Vip Salon bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhuộm tóc chất và đạt tiêu chuẩn nhất:

Đến với Ali Vip Salon khách hàng thoải mái nhuộm tóc với những màu lên tông nhẹ như nâu socola, xám khói… khi nhận được sự tư vấn để tìm ra màu tóc nhuộm phù hợp mang đến cho khách hàng lựa chọn ưng ý nhất cho phong cách mình yêu thích với kỹ thuật và tay nghề cực chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Salon Lý Cương

Salon Lý Cương tại TP. Vinh – Nghệ An là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ làm tóc gồm nhuộm, tạo kiểu, uốn… chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi không gian rộng, cách bài trí sang trọng và đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng quá trình cập nhật những xu hướng mới về màu tóc, kiểu tóc, trào lưu tóc đang thịnh hành để làm hài lòng mọi khách hàng với một mái tóc đẹp, làm nổi bật khuôn mặt và làn da.

Salon Lý Cương cam kết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Anh Tài Hair Salon

Anh Tài Hair Salon tại TP. Vinh – Nghệ An là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhuộm tóc, làm đẹp mái tóc chuyên nghiệp, chất lượng mang đến cho nhiều khách hàng mẫu tóc phù hợp nhất, màu tóc nhuộm tôn lên làn da và nét thanh thoát trên gương mặt cùng quá trình cập nhật đều đặn những xu hướng màu tóc mới nhất để hỗ trợ khách hàng sở hữu những style tóc đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất 3

Cùng với đó, Anh Tài Hair Salon chuyên sử dụng những loại sản phẩm của những nhãn hiệu chăm sóc tóc uy tín nhất giúp khách hàng có được mái tóc mới bóng mượt, óng ả, chắc khỏe như mong muốn.  Đến với Anh Tài Hair Salon khách hàng sẽ đạt được một mái tóc nhuộm hoàn thiện và ưng ý nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Tuấn Dũng Pro Hair Salon

Tuấn Dũng Pro Hair Salon là salon làm tóc, nhuộm tóc đẹp, chất lượng và uy tín tại TP. Vinh – Nghệ An với đội ngũ thợ làm tóc và nhân viên được đào tạo đầy đủ các thao tác mang lại chất lượng phục vụ đảm bảo chất lượng nhuộm tóc đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Tuấn Dũng Pro Hair Salon đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, không gian rộng sang cùng việc cập nhật các xu hướng mới về mẫu tóc, màu tóc giúp khách hàng luôn có kiểu tóc phù hợp và sở hữu mái tóc khỏe đẹp.

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất 4

Tuấn Dũng Pro Hair Salon mang đến cho từng khách hàng dịch vụ nhuộm tóc đảm bảo:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Viện Tạo Mẫu Tóc Evy

Viện Tạo Mẫu Tóc Evy là địa chỉ làm tóc với các gói dịch vụ nhuộm tóc, uốn tóc, tạo kiểu tóc… uy tín và chất lượng tại TP. Vinh – Nghệ An đưa đến nhiều tư vấn thích hợp về những màu tóc nhuộm phối hợp kiểu tóc nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da. hay công việc.

Viện Tạo Mẫu Tóc Evy cung cấp dịch vụ nhuộm tóc với cam kết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Mạnh Hải Hair Salon

Mạnh Hải Hair Salon tại TP. Vinh – Nghệ An là địa chỉ uy tín về dịch vụ nhuộm tóc, làm tóc dành cho mọi khách hàng mê làm đẹp và yêu mái tóc của mình hay đơn giản quan tâm đến người thân bằng cách dẫn đi nhuộm tóc, tạo kiểu tóc phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Mạnh Hải Hair Salon luôn quan tâm đến việc đào tạo và nâng cao sự phục vụ và tay nghề của đội ngũ nhân viên đem đến sự nhiệt tình, năng động và mến khách dành cho từng khách hàng đến đây.

Top các địa chỉ salon nhuộm tóc tại Vinh, Nghệ An đẹp & giá tốt nhất 5

Không những thế, Mạnh Hải Hair Salon luôn cố gắng tìm hiểu về những loại thuốc tốt nhất để phục vụ khách hàng cùng một phong cách làm tóc chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp mà giá cả hết sức phải chăng mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Hair Salon Hậu Đặng

Hair Salon Hậu Đặng là một trong những địa chỉ nhuộm tóc đẹp, chất lượng, uy tín nhất tại TP. Vinh với trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ hỗ trợ nhuộm tóc được đầu tư và chú trọng cùng chất lượng sản phẩm bổ trợ đảm bảo chất lượng nhất dành cho từng khách hàng lựa chọn đây là nơi nhuộm tóc uy tín nhất.

Đến với Hair Salon Hậu Đặng bạn sẽ đạt được một mái tóc nhuộm hoàn thiện và ưng ý nhất:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Hair Salon Huy Minh

Hair Salon Huy Minh là một trong những salon nhuộm tóc uy tín tại TP. Vinh – Nghệ An được rất nhiều chị em tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt và luôn làm khách hàng hài lòng với những dịch vụ salon mang lại, là nơi bạn có thể tìm thấy những tone màu nhuộm tóc cực kỳ độc đáo, sáng tạo và được trải nghiệm kỹ thuật đẳng cấp, dịch vụ chu đáo của salon.

Quy trình tư vấn và hỗ trợ nhuộm tóc tại Hair Salon Huy Minh gồm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Tóc HBQ tại TP. Vinh – Nghệ An chuyên cung cấp dịch vụ nhuộm tóc, uốn tóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp, uy tín với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự tận tình và chu đáo trong cung cách phục vụ mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho tất cả các khách hàng nhuộm tóc tại đây.

Đến với Viện Tóc HBQ sẽ cam kết với khách hàng rằng:

Với sản phẩm màu nhuộm tóc đến từ các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo mái tóc nhuộm của bạn đẹp tự nhiên Viện Tóc HBQ sẽ đem đến cho bạn mái tóc đẹp bóng khỏe, không hư tóc và tự nhiên sau khi nhuộm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hair Salon Hồ Hải tại TP. Vinh – Nghệ An là một trong những salon nhuộm tóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp, chất lượng, luôn áp dụng cũng như cải tiến các kỹ thuật, nâng cao chất lượng cho các gói dịch vụ, đồng thời liên tục đổi mới các kiểu nhuộm tóc nhằm mang lại cho khách hàng mái tóc đẹp nhất.

Đến với Hair Salon Hồ Hải bạn sẽ được tư vấn những kiểu tóc, màu tóc đẹp tôn da phù hợp với khuôn mặt của mình. Hair Salon Hồ Hải sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp giúp tóc không bị hư tổn, khô xơ sau khi nhuộm. Đặc biệt với các màu nhuộm sáng dễ gây hư tổn, bạn có thể yêu cầu thêm dịch vụ phục hồi và dưỡng tại salon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Salon nhuộm tóc tại Vinh: Tại đây bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu về một mái tóc đẹp, chất, bền bỉ và bóng mượt. Nhờ vào đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và chuyên dụng, nguyên liệu cao cấp nhất. Nên tóc không chỉ lên tone màu đúng ý bạn, mà còn giữ màu lâu và việc chăm sóc dưỡng tóc cũng không quá cầu kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678