Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất: Điện máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy rất phổ biến trên địa bàn Tp Vinh. Siêu thị điện máy xanh là một siêu thị điện máy rất phát triển và được đầu tư mở rộng với quy mô lớn rộng khắp không chỉ ở khu vực Nghệ An mà còn xuất hiện trên phạm vi cả nước nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu…

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất: Điện máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy rất phổ biến trên địa bàn Tp Vinh. Siêu thị điện máy xanh là một siêu thị điện máy rất phát triển và được đầu tư mở rộng với quy mô lớn rộng khắp không chỉ ở khu vực Nghệ An mà còn xuất hiện trên phạm vi cả nước nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu lựa chọn sản phẩm và mua sắm của người mua hàng. Siêu thị điện máy Xanh luôn phục vụ nhiệt tình khách hàng khi mua hàng tại đây. Siêu thị điện máy Xanh chính là điểm mua hàng điện tử tin cậy cho người tiêu dùng.

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất

1/ Big C Vinh

Tổ hợp Vicentra nằm trên trục đường giao thông chính Bắc Nam, có 4 mặt tiếp giáp với 4 đường phố lớn Quang Trung, Trần Phú, Ngư Hải, Thái Phiên được xây dựng trên khu đất vàng của Thành phố Vinh rộng 11.352,6 m2. Tòa tháp Vicentra gồm có 4 tầng dưới là Trung tâm thương mại với tổng diện tích mặt bằng là 17.600 m2 đã được Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới – Big C khai thác trong 50 năm và các căn hộ cao cấp nằm từ tầng 5 đến tầng 20 có diện tích từ 65,6 m2 đến 129 m2.

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất 1

Big C Vinh với hơn 40.000 mặt hàng của nhiều thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài sẽ tạo cơ hội mua sắm thuận tiện và vui chơi giải trí lý tưởng cho cư dân sống trong căn hộ cao cấp Vicentra cũng như của các cư dân thành phố Vinh và vùng lân cận. Big C Vinh là đại siêu thị lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ với tổng diện tích kinh doanh trên 15.000 m2 với hơn 500 lao động làm việc tại đây.

2/ Siêu thị Điện máy XANH

Điện máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy rất phổ biến trên địa bàn Tp Vinh. Siêu thị điện máy xanh là một siêu thị điện máy rất phát triển và được đầu tư mở rộng với quy mô lớn rộng khắp không chỉ ở khu vực Nghệ An mà còn xuất hiện trên phạm vi cả nước nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu lựa chọn sản phẩm và mua sắm của người mua hàng. Siêu thị điện máy Xanh luôn phục vụ nhiệt tình khách hàng khi mua hàng tại đây. Siêu thị điện máy Xanh chính là điểm mua hàng điện tử tin cậy cho người tiêu dùng.

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất 2

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị Điện máy XANH mong muốn mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

3/ Siêu thị điện máy Hồng Hà

Công ty Cổ phần Thương mại Hồng Hà được thành lập vào ngày 22-7-1998 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với lĩnh vực kinh doanh  ban đầu là công nghệ thông tin và máy văn phòng. Sau 8 năm hoạt động, năm 2006 công ty mở thêm chi nhánh tại thành phố Hà Tĩnh. Ngày đầu thành lập, Hồng Hà chỉ có 5 người làm việc tại trụ sở 69 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh. Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại Hồng Hà có trụ sở chính tọa lạc tại số 171 Lê Lợi, TP Vinh cùng đội ngũ gồm 300 nhân viên với trình độ Thạc sĩ, Đại Học, Cao đẳng các chuyên ngành chuyên sâu.

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất 3

Hiện tại mỗi ngày Hồng Hà được đón tiếp hàng trăm lượt khách đến thăm quan & mua sắm và hàng trăm khách mang thiết bị đến sửa chữa bảo hành. Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty CPTM Hồng Hà cam kết sẽ luôn phấn đấu vượt những tiêu chuẩn căn bản mà hãng đưa ra, luôn phục vụ khách hàng tiêu dùng với tất cả những dịch vụ uy tín nhất, nhanh nhất để ngày một hoàn thiện hơn,đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

4/ Siêu thị điện máy HC

Ngày 27/12/2014, Hệ thống siêu thị điện máy HC chính thức khai trương Siêu thị HC mới tại 37 Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, Thành Phố Vinh đánh dấu sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường đến khu vực Miền Trung của công ty TNHH Thương mại VHC trong lĩnh vực phân phối bán lẻ hàng điện máy. Đây là siêu thị siêu thị thứ 14 mang thương hiệu HC trên toàn quốc.

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất 4

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Đường Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An

5/ Siêu thị điện máy MediaMart

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra  kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng…..Sáng thứ 6 ngày 5/5/2017, công ty Cổ phần Media Mart Việt Nam chính thức khai trương siêu thị điện máy mới tại số 19 đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là siêu thị đầu tiên tại Nghệ An và là thành viên thứ 44 trong Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart trên toàn quốc.

Top các siêu thị điện máy ở Vinh, Nghệ An có lượng khách ra vào đông nhất 5

Cam kết với khách hàng :

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

6/ Siêu thị điện máy Trần Anh

Hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh đã phủ kín tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác, các khách hàng tin tưởng Trần Anh đã có thể mua hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tại một số tỉnh khác như Nghệ An, việc tìm mua một sản phẩm chất lượng uy tín cho Trần Anh phân phối sẽ khó khăn hơn. Việc Trần Anh khai trương siêu thị mới tại thành phố Vinh giúp người dân nơi đây mua sắm được các sản phẩm ưng ý một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngày 23/12/2014 Trần Anh chính thức khai trương siêu thị mới tại số 343 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343 Lê Duẩn, Tp Vinh, Nghệ An

7/ Siêu thị điện máy Hương Giang

Siêu thị điện máy Hương Giang chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng. Hương Giang là siêu thị điện máy uy tín, thân thiện của người tiêu dùng, hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Điện máy giá tốt nhất” làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hãy đến đây để trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi và  các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45-47 Trần Phú, Lê Mao, Tp Vinh, Nghệ An

8/ Siêu thị điện máy Hòa Bình

Siêu thị điện máy Hòa Bình nằm trên đường Quang Trung, Được xem là một trung tâm mua sắm lý tưởng. Khách hàng đến với Siêu thị điện máy Hòa Bình sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình. Với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Siêu thị điện náy Hòa Bình đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13, Đường Quang Trung, Thành Phố Vinh

9/ Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nghệ An chính là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, do đó, dân cư sinh sống tại khu vực này cũng khá đông đúc. Theo xu hướng phát triển của cuộc sống, hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu sắm sửa những thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng… chất lượng chính hãng để hiện đại hóa căn nhà của mình, người dân Nghệ An cũng không ngoại lệ. Đó chính là lý do Nguyễn Kim quyết định sẽ chào đón thành viên tiếp theo tại nơi nàY.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
 Phú Nguyên Plaza, Số 19 Cao Thắng, P.Hồng Sơn, Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678