Top những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất

Top những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất

Top những của hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất: Một địa chỉ mua hàng và đổi trả phụ kiện điện thoại tiện lợi được nhiều người dân thành phố Vinh ưa chuộng đó là FPT shop. Với mong muốn đem đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng, góp phần đẩy lui hàng kém chất lượng, hạn chế các tai nạn đáng tiếc do cháy nổ thiết bị…

Top những của hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất: Một địa chỉ mua hàng và đổi trả phụ kiện điện thoại tiện lợi được nhiều người dân thành phố Vinh ưa chuộng đó là FPT shop. Với mong muốn đem đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng, góp phần đẩy lui hàng kém chất lượng, hạn chế các tai nạn đáng tiếc do cháy nổ thiết bị điện thoại gây ra, FPT có mặt tại thành phố Vinh và các chi nhánh khác trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc mua sản phẩm tốt, độ bền cao và an toàn.

Top những của hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất

Top những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất

1/ Thế giới di động

Là chuỗi cửa hàng có số lượng đông đảo nhất hiện nay, Thế giới di động được biết đến với các sản phẩm uy tín, chất lượng, thái độ nhân viên phục vụ chu đáo. Thành lập vào tháng 03/2004, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử, cung cấp phụ kiện điện thoại chính hãng. Công ty đã xây dựng được một phong cách tư vấn bán hàng đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhã nhẵn, vui vẻ với khách. Phụ kiện tại đây đa dạng với nhiều sản phẩm có giá ưu đãi như tai nghe, pin dự phòng, thẻ nhớ, cục sạc, gậy chụp ảnh…đến từ nhiều hãng sản xuất như iPhone, Sony, Samsung, HTC…

Giá tham khảo: 30.000 đồng – 500.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

2/ Viễn thông A

Chi nhánh thứ 266 của Viễn thông A được đặt tại thành phố Vinh, Nghệ An. Vốn là một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, viễn thông thuộc nhiều tập đoàn lớn. Các mặt hàng như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, linh kiện, phụ kiện 100% được nhập khẩu, lắp ráp từ các thương hiệu như Apple, HTC, LG, HP…

Top những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Viễn thông A đem đến không chỉ sản phẩm tốt mà dịch vụ cũng rất hoàn hảo, triển khai nhiều chương trình ưu đãi như làm thẻ thành viên, dịch vụ giá trị gia tăng. Sản phẩm phụ kiện gồm nhiều loại từ thuộc tất cả các dòng điện thoại, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một vài hàng hóa được khách quan tâm nhiều như ốp lưng điện thoại, phụ kiên lightning usb, bao da, tai nghe, sạc dự phòng và một số loại khác.

Giá tham khảo: 25.000 đồng – 1.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

3/ FPT Shop

Một địa chỉ mua hàng và đổi trả phụ kiện điện thoại tiện lợi được nhiều người dân thành phố Vinh ưa chuộng đó là FPT shop. Với mong muốn đem đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng, góp phần đẩy lui hàng kém chất lượng, hạn chế các tai nạn đáng tiếc do cháy nổ thiết bị điện thoại gây ra, FPT có mặt tại thành phố Vinh và các chi nhánh khác trên toàn quốc nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc mua sản phẩm tốt, độ bền cao và an toàn.
Mua hàng tại FPT shop bạn sẽ được:

Riêng với mặt hàng phụ kiện điện thoại có đến hàng trăm mẫu khác nhau chia thành nhiều lĩnh vực thuộc nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường.

Giá tham khảo: 39.000 đồng – 1.900.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

4/ Hoàng Nam Mobile

Có 5 chi nhánh tại thành phố Vinh, Hoàng Nam nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Tại đây có hai dòng sản phẩm chính là máy mới và máy đã qua sử dụng, được khách hàng đến để trao đổi, mua bán. Bên cạnh uy tín thì chất lượng là điểm cộng lớn của hệ thống này. Chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trong mỗi dịp sự kiện. Khi khách hàng có bất kì yêu cầu gì đều được nhân viên lắng nghe và giải đáp tận tình, cặn kẽ vấn đề.

Top những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất 3

Phụ kiện được chia làm 8 nhóm chính bao gồm: thẻ nhớ, âm thanh, sạc, tai nghe, usb, pin dự phòng, gậy chụp ảnh và loa. Mỗi thiết bị lại được nhập khẩu từ nhiều hãng khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn. Chính sách bảo hành, đổi trả tương đối hấp dẫn.

Giá tham khảo: 30.000 đồng – 800.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

5/ Iphone độc

Với số lượng cơ sở khá nhiều trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Iphone độc là một trong những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Vinh Nghệ An. nhận sửa chữa tất cả các hãng điện thoại từ iPhone cho đến Samsung, Sony, LG, Huawei, Xiaomi, Oppo, Asus… Cho đến các hãng máy tính bảng. Iphone độc nhận sửa chữa tất cả các hãng điện thoại từ iPhone cho đến Samsung, Sony, LG, Huawei, Xiaomi, Oppo, Asus… Cho đến các hãng máy tính bảng.

Nếu điện thoại của bạn vỡ màn hình, hỏng nguồn, hỏng camera, mất rung, không bắt được wifi, không nhận 3G, liệt cảm ứng, không nhận sạc, hỏng nút home… Iphone độc sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hỗ trợ tốt nhất, trung tâm cũng cho người dùng xem trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện cho điện thoại của mình.

Khó khăn lớn nhất khi kinh doanh phụ kiện điện thoại ở thời điểm hiện nay chính là các cửa hàng phụ kiện điện thoại mọc lên ngày càng nhiều. Điều đó khiến cho mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Đồng thời, các dòng điện thoại hay máy tính bảng thường xuyên có các model mới được sản xuất và du nhập vào thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678