Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay: Cuối tuần bạn có dự định gì cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình, hay cho nhóm bạn chưa? Chẳng cần đi đâu xa, các khu nghỉ dưỡngNghệ An giá rẻ là điểm đến lý tưởng để bạn có chuyến du lịch cuối tuần, hay các dịp nghỉ lễ thêm nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Không chỉ là nơi thư giãn sau thời gian làm việc vất…

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay: Cuối tuần bạn có dự định gì cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình, hay cho nhóm bạn chưa? Chẳng cần đi đâu xa, các khu nghỉ dưỡngNghệ An giá rẻ là điểm đến lý tưởng để bạn có chuyến du lịch cuối tuần, hay các dịp nghỉ lễ thêm nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Không chỉ là nơi thư giãn sau thời gian làm việc vất vả mà nơi đây còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay

Cuối tuần bạn có dự định gì cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình, hay cho nhóm bạn chưa? Chẳng cần đi đâu xa, các khu nghỉ dưỡngNghệ An giá rẻ là điểm đến lý tưởng để bạn có chuyến du lịch cuối tuần, hay các dịp nghỉ lễ thêm nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Không chỉ là nơi thư giãn sau thời gian làm việc vất vả mà nơi đây còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

1/ Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội

Tọa lạc tại bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ Cửa Hội, tiếp giáp sông Lam, Vinpearl Discovery Cửa Hội là khu tổ hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại mảnh đất miền Trung.

Lí do bạn nên chọn khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội:

Thông tin liên hệ:

2/ Bai Lu Resort

Tết Âm lịch đang cận kề, bạn và gia đình đã có kế hoạch gì cho ngày tết chưa? Khám phá miền trung là một gợi ý hay. Nếu dự định tới quê hương Bác Hồ, bạn đừng quên Bai Lu Resort– thiên đường mặt đất nhé.

Lí do bạn nên chọn Bai Lu Resort:

Thông tin liên hệ:

3/ Cửa Lò Golf Resort

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay 2

Hòa mình cùng thiên nhiên, rời xa ồn ào phố thị, tìm đến những giá trị bình yên đang là xu thế hiện nay. Cửa Lò Golf Resort là nơi lí tưởng để bạn và gia đình có kì nghỉ trọn vẹn, hoàn hảo.

Lí do bạn nên chọn Cửa Lò Golf Resort:

Thông tin liên hệ:

4/ Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam

Mường Thanh Luxury là phân khúc khách sạn hạng sang cao cấp nhất của Mường Thanh, nằm ở các thành phố lớn và trung tâm du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế. Mường Thanh Luxury Song Lam là địa điểm lưu trú lí tưởng cho bạn trong kì nghỉ dưỡng sắp tới.

Lí do bạn nên chọn Mường Thanh Luxury Song Lam:

Thông tin liên hệ:

5/ Saigon Kim Lien Resort

Top những khu nghỉ dưỡng Nghệ An đẹp & tốt nhất hiện nay 3

Sài Gòn Kim Liên Resort thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Sài Gòn Kim Liên là đơn vị liên doanh với Tổng công ty du lịch Sài Gòn – TNHH MTV, chuyên kinh doanh về khách sạn, nhà hàng, lữ hành quốc tế và các dịch vụ khác.

Lí do bạn nên chọn Sài Gòn Kim Liên Resort:

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678