Lãi suất mua xe ô tô Kia trả góp tại TP Vinh, Nghệ An mới nhất hiện nay

Lãi suất mua xe ô tô Kia trả góp tại TP Vinh, Nghệ An mới nhất hiện nay

Lãi suất mua xe ô tô Kia trả góp tại TP Vinh, Nghệ An mới nhất hiện nay: Nếu tài chính của gia đình bạn chưa đủ khả năng để chi trả ngay một lần mua xe Kia hoặc bạn muốn tận dụng nguồn vốn đó để kinh doanh thì bạn có thể chọn giải pháp mua xe oto Kia trả góp. Rất nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm.
mua xe…

Lãi suất mua xe ô tô Kia trả góp tại TP Vinh, Nghệ An mới nhất hiện nay: Nếu tài chính của gia đình bạn chưa đủ khả năng để chi trả ngay một lần mua xe Kia hoặc bạn muốn tận dụng nguồn vốn đó để kinh doanh thì bạn có thể chọn giải pháp mua xe oto Kia trả góp. Rất nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm.

mua xe Toyota trả góp ở vinh

Bảng giá xe oto Kia tại Nghệ An mới nhất

Vì sao nên mua xe ô tô Kia trả góp ở TP Vinh, Nghệ An

Mua ô tô trả góp là hình thức vay tiền ngân hàng (hoặc công ty tài chính – tín dụng) để mua ô tô. Người mua sẽ trả góp khoản vay này theo định kỳ với mức lãi suất cụ thể mà đơn vị cho vay quy định. Vay mua ô tô trả góp hiện có 2 hình thức: vay thế chấp và vay tín chấp. Trong đó vay thế chấp phổ biến hơn vì lãi suất thấp hơn.

mua xe Kia trả góp tại vinh, mua xe Kia trả góp tại nghệ an, mua xe Kia trả góp ở vinh, mua xe Kia trả góp ở tp vinh, mua xe Kia trả góp ở nghệ an, mua xe Kia trả góp ở thành phố vinh 1

Nếu tài chính của gia đình bạn chưa đủ khả năng để chi trả ngay một lần mua xe Kia hoặc bạn muốn tận dụng nguồn vốn đó để kinh doanh thì bạn có thể chọn giải pháp mua xe oto Kia trả góp. Rất nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm.

Đặc biệt, thời gian thẩm định cực nhanh, cho phép giải ngân sau 4h nhận hồ sơ đầy đủ. Đợi đã! Còn một điều rất quan trọng để được ngân hàng duyệt hồ sơ nhanh, bạn hãy nắm kỹ những điều tôi sắp sửa đề cập dưới đây về điều kiện và hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị khi vay mua xe Kia trả góp.

Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe Kia trả góp tại Vinh, Nghệ An

Điều kiện vay mua xe Kia tại hầu hết các ngân hàng hiện nay đó là bạn phải là người Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu / 1 tháng. Để được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian đi lại nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

mua xe Kia trả góp tại vinh, mua xe Kia trả góp tại nghệ an, mua xe Kia trả góp ở vinh, mua xe Kia trả góp ở tp vinh, mua xe Kia trả góp ở nghệ an, mua xe Kia trả góp ở thành phố vinh 2

Lãi suất vay mua xe Kia trả góp mới nhất hiện nay

Vay mua xe ô tô trả góp là sản phẩn tín dụng của các ngân hàng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng có mục địch mua xe ô tô, nhằm giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc xe hơi mơ ước của mình. Với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ về thủ tục, lãi suất, thời gian cũng như hạn mức tối đa được vay của các ngân hàng. Lãi suất vay mua ô tô của các ngân hàng hiện nay

Chúng tôi ngheantrade.com đã so sánh và tìm hiểu hơn 60 sản phẩm vay mua xe trả góp của các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam: Vietcombank, VPBank, BIDV, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, VIB, TPBank, Shinhanbank, HSBC, Agribank, FE Credit, ACB, SCB, Standard Chartered, LienVietpostbank, OCB, SHB…

Rất nhiều ngân hàng hiện nay tại Việt Nam có chính sách lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp cực kỳ ưu đãi, kết hợp với thời hạn vay dài, giải ngân cực nhanh chỉ sau 4h. Vì vậy, nhiều người càng có xu hướng mua xe Kia trả góp. Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe Kia trả góp tại các ngân hàng thường trong khoảng 6.5% – 8.5% / năm và sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Kia trả góp

mua xe Kia trả góp tại vinh, mua xe Kia trả góp tại nghệ an, mua xe Kia trả góp ở vinh, mua xe Kia trả góp ở tp vinh, mua xe Kia trả góp ở nghệ an, mua xe Kia trả góp ở thành phố vinh 3

Các các thông tin mà tôi vừa trình bày ở trên chỉ mới giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay mua xe trả góp Kia tại các ngân hàng. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó ghi nhớ thêm 7 điều cực kỳ quan trọng mà tôi sắp liệt kê dưới này, đó là các câu hỏi rất thường gặp khi bạn vay mua xe trả góp được các chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bộ hồ sơ vay mua xe của bạn được ngân hàng duyệt nhanh chóng.

1. Tôi có thể dùng tài sản đảm bảo nào để thế chấp?

Khi mua xe Kia trả góp tại các ngân hàng hiện nay, bạn có thể sử dụng các loại tài sản đảm bảo sau đây để thế chấp: chính chiếc xe dự định mua; cavet chính chủ xe ô tô khác bạn đang sở hữu, giấy tờ nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ.

2. Tôi mắc nợ xấu có vay mua xe ô tô trả góp được không?

Không. Hầu hết các ngân hàng sẽ không cho phép bạn vay mua xe ô tô nếu bạn có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

3. Gia đình tôi có người mắc nợ xấu, tôi có vay được không?

Ngân hàng sẽ xem xét. Nếu trong hộ khẩu của bạn có cha/mẹ/vợ/chồng bạn mắc nợ xấu trong 2 năm gần đây nhất và vẫn chưa thanh toán xong hết dư nợ cũ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hồ sơ vay của bạn. Nếu rơi vào trường hợp này, ngoài việc bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao thì bạn cần phải có tài sản đảm bảo.

4. Tôi muốn vay hết hạn mức 100% giá trị xe được không?

Được. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về điều kiện vay của ngân hàng. Thông thường, muốn vay hạn mức cao, bắt buộc bạn có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao, kết hợp với có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao.

5. Tôi vay mua xe Kia để kinh doanh được không?

Được. Các ngân hàng hiện nay cho phép bạn vay mua xe ô tô để sử dụng đi lại hàng ngày hoặc chạy dịch vụ. Các mẫu xe được rất nhiều bác tài chọn để chạy taxi, grab như: Kia Morning, Kia Cerato, Kia Soluto,..

6. Tôi có được tất toán khoản vay mua xe Kia trước hạn?

Được. Tuy nhiên, hãy hỏi kỹ ngân hàng về quy định đóng phí phạt tất toán trước hạn. Thông thường, nếu có thì phí phạt thanh toán dư nợ trước hạn sẽ từ 1% – 5% / dư nợ còn lại.

7. Phương thức thanh toán dư nợ hàng tháng như thế nào?

Hiện nay, khi vay mua xe Kia tại ngân hàng, bạn sẽ đóng tiền trả góp hàng tháng gồm: Gốc + Lãi dựa trên dư nợ giảm dần. Như tôi vừa trình bày về lợi ích, điều kiện, hồ sơ vay mua xe ô tô Kia trả góp tại ngân hàng. Kết hợp với bộ 7 câu hỏi thường gặp khi làm hồ sơ vay ngân hàng mua xe. Tôi tin chắc bạn đã phần nào yên tâm để chuẩn bị bộ hồ sơ vay mua xe Kia thật chỉnh chu nhằm giúp ngân hàng nhanh chóng cấp khoản vay cho bạn.

Tags: mua xe Kia trả góp tại vinh, mua xe Kia trả góp tại nghệ an, mua xe Kia trả góp ở vinh, mua xe Kia trả góp ở tp vinh, mua xe Kia trả góp ở nghệ an, mua xe Kia trả góp ở thành phố vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678