Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An: Khi có ý định cải thiện nhược điểm gò má cao bằng phương pháp thẩm mỹ. Rất nhiều chị em lo lắng không biết tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má tốt hơn? Tham khảo ngay bài viết sau đây cua ngheantrade.com để tìm kiếm câu trả lời.

Dịch vụ chăm sóc da uy tín tại Vinh, Nghệ An
Dịch vụ chăm sóc tóc uy tín tại Vinh, Nghệ An

Thế…

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An: Khi có ý định cải thiện nhược điểm gò má cao bằng phương pháp thẩm mỹ. Rất nhiều chị em lo lắng không biết tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má tốt hơn? Tham khảo ngay bài viết sau đây cua ngheantrade.com để tìm kiếm câu trả lời.

Dịch vụ chăm sóc da uy tín tại Vinh, Nghệ An
Dịch vụ chăm sóc tóc uy tín tại Vinh, Nghệ An

Thế nào là tiêm hạ gò má?

Tiêm hạ gò má là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) tác động lên vùng quanh má, giúp gò má cao trở nên hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt mà không cần can thiệp “dao kéo”. Tùy thuộc vào tình trạng gò má của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng tiêm sao cho phù hợp

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An

Với công nghệ làm đẹp này, bạn không nên lạm dụng mà cần chú ý việc tiêm với liều lượng đủ dùng theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bởi tiêm quá liều sẽ gây ra một số tác dụng phụ như làm khuôn mặt đơ cứng, vô cảm, thậm chí biến dạng. Nếu bạn là người có cơ địa dị ứng với Filler bạn cần được hướng dẫn cụ thể trước khi tiêm.

Có nên tiêm hạ gò má cao hay không?

Gò má cáo là khuyết điểm rất lớn trên khuôn mặt. Nó làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác, góc cạnh, làm bạn già hơn tuổi thật. Vì thế khuyết điểm này được nhiều người muốn xóa bỏ.

Phương pháp xóa khuyết điểm gò má cao là hạ gò má. Thông thường khi nhắc đến hạ gò má người ta thường nghĩ đến phẫu thuật hạ gò má. Nhưng ngoài ra, còn 1 cách khác để hạ gò má đó là tiêm botox.

Liệu tiêm botox có mang lại hiệu quả tốt ưu? và nó khác với hạ gò má chỗ nào?

Tiêm botox hạ gò má là phương pháp nhẹ nhàng  không cần phẫu thuật, nhìn chung khá an toàn nhưng hiệu quả lại không cao và chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.

– Botox dùng trong thẩm mỹ là dung dịch chứa botulinum (công thức phân tử là C6760 H10447N1743O2010S32 ) – một dạng độc tốt do vi khuẩn tạo ra có tác dụng tê liệt thần kinh. Khi tiêm vào vùng cơ sẽ làm cho cơ bị ngưng hoạt động.

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An 1

– Trong thẩm mỹ, Botox được dùng gảm nếp nhăn, và điều chỉnh khuôn mặt… trong đó có hạ gò má. Nguyên lý hạ gò má bằng tiêm botox là: khi tiêm vào phần gò má, botox làm vùng cơ gò má không nhận được tín hiệu thần kinh và ngưng hoạt động tạm thời. Từ đó, các cơ dần xẹp xuống, vậy là gò má được hạ, nhưng rất nhỏ. Vì thế phương pháp này chỉ dùng được cho người có gò má không quá cao.

– Phương pháp tiêm botox được xem là biện pháp hạ gò má an toàn và nhẹ nhàng nhất, vì không phẫu thuật, không đau. Nhưng thời gian chỉ khoảng 1 năm, không như phẫu thuật hạ gò má là mãi mãi.

Đến đây, chúng ta đã hiểu đôi chút về phương pháp tiêm botox hạ gò má.

Vậy có nên tiêm botox hay là phẫu thuật hạ gò má?

2. Khuyết điểm tiêm botox là: biện pháp hiệu quả thấp, mức độ hạ gò má không cao và chỉ phù hợp với những người có gò má hơi cao thôi. Ngoài ra thời gian hạ gò má là có hạn, hiệu quả trong khoảng 1 năm hoặc ít hơn tùy người. Ngoài ra tiêm botox còn có 1 số nguy hiểm và biến chứng như liệt cơ mặt, tê liệt tuyến lệ, méo mặt, còn có nguy cơ tử vong nếu tiêm quá liều vì dù sao đây cũng là 1 dạng độc tố.

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An 2
Tiêm Botox hạ gò má có hiệu quả không

– Đây là phương pháp ứng dụng hợp chất Botoxin – Protein tinh chất, tổng hợp từ Botulinum Toxin nhóm A, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được sử dụng nhiều trong các dịch vụ làm đẹp như: xóa nhăn ở vùng mặt, vùng cổ, vùng trán, cân chỉnh gương mặt thanh thoát, thon gọn má mà không cần phải đụng chạm dao kéo.

Bảng giá tiêm botox hạ gò má uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Mức giá 8 triệu VNĐ/ 1 lần thực hiện là số tiền mà Khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ  cần bỏ ra sở hữu khuôn mặt V – line khi sử dụng dịch vụ tiêm botox. Đây là khoảng giá không hề cao so với mức giá tiêm botox mà nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín khác áp dụng.

Dịch vụ tiêm botox hạ gò má uy tín tại Vinh, Nghệ An 3

Botox được sử dụng để tiêm cho khách hàng đều được BVTM nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kì, với chứng nhận đảm bảo từ cục Dược Phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kì.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thực hiện tiêm botox đều có tay nghề chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, xác định chuẩn xác lượng botox tiêm vào từng vị trị.

Do đó đảm bảo cả yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng, tránh được sự đơ cứng, lệch lạc mà nhiều bác sĩ non kinh nghiệm gây ra.

Kĩ thuật tay nghề cao của các bác sĩ cho phép tiêm Botox chính xác và đạt hiệu quả cao

Một ưu điểm nữa khi lựa chọn dịch vụ n ày đó là bất kì mức giá dịch vụ nào mà được niêm yết và thông báo đến khách hàng sẽ là mức giá chuẩn xác.

Chi phí tiêm botox được áp dụng trên mọi chi nhánh và tuyệt đối không hề phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện.

Giới thiệu địa chỉ tiêm botox hạ gò má uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Gò má cao là khuyết điểm trên khuôn mặt mà nhiều người muốn xóa bỏ. Tuy vậy lại không chỉ có 1 cách hạ gò má làm nhiều người phân vân. Hai cách đó là phẫu thuật hạ gò má và tiêm botox. Vậy có nên tiêm botox không ?

Hạ gò má tại thẩm mỹ viện ở vinh, Nghệ An

– Khắc phục tốt mọi khuyết điểm do gò má cao gây ra : gò má cao, mặt hốc hác…
– Đẹp xinh trọn đời với kỹ thuật chỉnh xương hiện đại của tiến sĩ Trí.

Ưu điểm khi hạ gò má tại THẨM MỸ VIỆN chúng tôi

Tags: tiêm botox hạ gò má ở vinh,tiêm botox hạ gò má uy tín tại tp vinh, tiêm botox hạ gò má tại tp vinh,tiêm botox hạ gò má giá rẻ ở vinh, tiêm botox hạ gò má tại nghệ an, tiêm botox hạ gò má ở vinh- nghệ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678