Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp: Sửa điện là công việc khá nguy hiểm. Nếu chúng ta không biết quy trình, nguyên tắc hoạt động của hệ thống, tự động sờ vào các thiết bị điện sẽ dễ bị giật. Nếu không có chuyên môn, bạn có thể làm hỏng các thiết bị điện khi tự mình thay thế. Sữa chữa điện dân dụng là công việc đòi hỏi người sửa…

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp: Sửa điện là công việc khá nguy hiểm. Nếu chúng ta không biết quy trình, nguyên tắc hoạt động của hệ thống, tự động sờ vào các thiết bị điện sẽ dễ bị giật. Nếu không có chuyên môn, bạn có thể làm hỏng các thiết bị điện khi tự mình thay thế. Sữa chữa điện dân dụng là công việc đòi hỏi người sửa phải là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhất là đối với sửa điện dân dụng, thường có những đặc thù riêng, yêu cầu người sửa điện cần nắm rõ các quy tắc, quy trình.

sửa chữa điều hòa tại Vinh

giá thạch cao ở TP Vinh

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại TP Vinh, Nghệ An

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp

Để xử lý sự cố hay thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ.

Đồng hồ điện hay công tơ điện là 2 cách gọi cho cùng 1 thiết bị đo lường điện tiêu thụ. Các phân biệt chính trong dịch vụ lắp đồng hồ điện là lắp đồng hồ điện 1 pha hay 3 pha. Và cuối cùng là chọn sử dụng đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ truyền thống.

Là dịch vụ mà thợ sửa điện tại nhà Vinh, Nghệ An sẽ đến tận nơi khảo sát sau đó sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để dự toán đơn giá thi công điện nước trên từng m2 hoặc giá thi công điện trọn gói, khách hàng sau khi đồng ý thì  mới tiến hành lắp đặt.

cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà Vinh, Nghệ An và một vài tỉnh thành có đại lý. Với dịch vụ này thì phạm vi công việc liên quan nhiều đến sửa chữa sự cố điện như bóng đèn không sáng, sửa công tắc, ổ cắm điện bị hỏng, các thiết bị không hoạt động vì mất nguồn, nối lại dây điện bị đứt, sửa quạt trần, quạt hút và các thiết bị sử dụng điện khác.

Việc sửa chữa điện trong nhà được thực hiện với tinh thần khẩn trương và an toàn nhất, khi khách hàng có yêu cầu sẳn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện nước 24h, tức là chúng tôi sẽ cung cấp không những thợ điện mà còn có thợ sửa ống nước để thực hiện công việc trọn gói liên tục 3 ca để hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ này của sẽ cung cấp thợ sửa điện đến ngay để khắc phục sự cố cho khách hàng để đảm bảo an toàn trước mắt. Sau khi khắc phục cơ bản thì sẽ đề xuất phương án khôi phục lại đường dây điện bị chập, lắp đặt lại các thiết bị đã bị chập dẫn đến hư hỏng không sử dụng lại được.

Thợ điện có kinh ngiệm thi công điện nhà xưởng, điện công nghiệp cho nhiều đơn vị với nhiều ngành nghề khác nhau như điện nhà xưởng sản xuất, điện cho phòng lab thí nghiệm, điện 3 pha cho các tòa nhà, bệnh viện…

Cũng nên biết rằng điện 3 pha giờ đây không chỉ cung cấp cho hoạt động sản xuất, nếu quý khách muốn sử dụng trong gia đình thì chỉ cần chứng minh được có sử dụng những thiết bị điện yêu cầu công suất lớn (ví dụ như thang máy), khu vực đang sinh sống có hạ tầng điện 3 pha thì có thể đến điện lực địa phương để làm đơn đề nghị cấp điện 3 pha.

Với đội thợ điện có kinh nghiệm làm các công trình điện cho nhà xưởng, lắp đặt điện cho công trình công nghiệp thậm chí là đã tham gia thi công lưới điện, chúng tôi tự tin sửa chữa và lắp đăt mọi loại tủ điện cho khách hàng.

Quá trình lắp đặt và sửa tủ điện sẽ phát sinh những công việc thường gặp như thiết kế tủ điện, lắp đặt tủ điện, đấu nối tủ và hệ thống, lắp đặt và sửa chữa contactor, dịch vụ thay thế MCCB, bấm đầu cốt dây cáp điện…

Đây là cách nói thông thường của công việc lắp đặt đường dây điện cho nhà dân dụng và cả lắp đặt đường dây điện cho các nhà xưởng, công ty…Tùy theo nhu cầu, việc đi đường dây điện này có thể tiến hành đi nổi (sử dụng máng điện, ống cách điện, nẹp bán nguyệt… để gia tăng thẩm mỹ cho công trình). Ngược lại, đi dây điện âm tường, âm sàn sẽ giúp công trình gọn gàng và đẹp hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều công sức và chi phí hơn.

Trong gói dịch vụ này, thợ lắp đèn có thể dự toán theo 2 phương án là lắp đặt điện trọn gói (tức là lắp đặt nguồn điện mới, các công tắc tương ứng và cung cấp cả vật tư), cách khác thì khách hàng có thể tự mua vật tư, thợ  sẽ báo giá công lắp đặt và chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng quyết định. Ngoài ra, thợ điện cũng lắp đặt các loại đèn bảng hiệu trên cao, đèn Led dành cho showroom bán hàng, đèn ray chiếu cho Shop thời trang…

Việc lắp mới ổ cắm điện thì mọi người dễ dàng hình dung, tuy nhiên có 2 loại dịch vụ cũng thường xuyên được khách hàng yêu cầu đó là di dời các loại công tắc ổ cắm sang vị trí mới theo nhu cầu và dịch vụ lắp các loại ổ cắm thông mình cần có bổ sung dây tiếp địa để có thể hoạt động được (vì đa số các ổ cắm, công tắc điện thông mình đều bắt buộc có dây tiếp địa). Nên nhớ các thiết bị đều cần có dây trung tính nên để kết nối vào smart home.

Quy trình sửa chữa điện dân dụng của chúng tôi

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp 2

Tất cả quy trình kể trên đều được thực hiện một cách tỉ mỉ. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng sau mỗi lần sửa chữa nên mọi khách hàng đều có thể an tâm.Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chi nhánh trải rộng, chúng tôi có thể ngay lập tức tới tận nơi sau chỉ 15 – 30 phút. Chúng tôi có thể xử lý triệt để mọi hư hỏng của đường điện, nước như: chập cháy, rò rỉ nước, mất điện , nhảy aptomat…

Quý khách đang gặp sự cố và cần tới một địa chỉ tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng xử lý triệt để mọi sự cố trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành dài hạn.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điện dân dụng tại TP Vinh, Nghệ An. Chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình sau khi lắp đặt hệ thống điện, bảo hành cho khách hàng.

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp

Nhận sửa chữa điện dân dụng tại Vinh, Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp 3

Các dịch vụ của chúng tôi

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công điện nước.
Chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.
Phương châm của Chúng tôi là phục vụ khách hàng ” Hiệu quả – Tiện lợi – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678