Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất: Chuyên cung cấp những tấm vé máy bay uy tín đến từ các hãng hàng không nội địa: Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet… và quốc tế, Phòng Vé Máy Bay Phúc Bình nhanh chóng trở thành một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu tại Vinh. Với phương châm làm việc “Uy tín – Nhanh – Chính xác” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,…

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất: Chuyên cung cấp những tấm vé máy bay uy tín đến từ các hãng hàng không nội địa: Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet… và quốc tế, Phòng Vé Máy Bay Phúc Bình nhanh chóng trở thành một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu tại Vinh. Với phương châm làm việc “Uy tín – Nhanh – Chính xác” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất

1/ Phòng Vé Máy Bay Phúc Bình

Chuyên cung cấp những tấm vé máy bay uy tín đến từ các hãng hàng không nội địa: Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet… và quốc tế, Phòng Vé Máy Bay Phúc Bình nhanh chóng trở thành một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu tại Vinh. Với phương châm làm việc “Uy tín – Nhanh – Chính xác” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Phòng Vé Máy Bay Phúc Bình luôn dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và khác nhau của từng quý khách hàng, đem đến những dịch vụ và sự hài lòng cao nhất với từng vị khách.

Thông tin liên hệ:

Đại lý vé máy bay Nghệ An luôn đem tới sự thoải mái cũng như hài lòng cho từng khách hàng, với đội ngũ nhân viên chu đáo và thân thiện, Đại lý vé máy bay Nghệ An có những mức giá vé phải chăng, ưu ái và luôn đảm bảo đúng ngày bay, giờ bay cho quý khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên phòng máy chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc cũng như đặt được vé một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Phòng vé máy bay Thành Vinh là một trong những đại lý phòng vé uy tín hàng đầu tại Vinh, đồng thời đây cũng là đại lý bán lẻ của hơn 180 hãng hàng không nội địa và quốc tế, nổi bật như: Vietnam Airlines, Air Mekong, United Airlines, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines…

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất 2

Không chỉ có những vé máy bay loại thường mà Phòng vé máy bay Thành Vinh luôn có những tấm vé hạng thương gia đến từ các hãng hàng không chuyên biệt cho: Doanh nhân, Việt kiều, các ngôi sao điện ảnh, VIP… với những dịch vụ thượng hạng premium services đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Phòng Vé Máy Bay 110 Nguyễn Sỹ Sách không chỉ là trang thông tin đặt vé máy bay uy tín, mà đây còn là trang thông tin tìm kiếm và đặt phòng khách sạn hàng đầu dành cho những vị khách yêu thích du lịch, những vị khách muốn có sự thuận tiện khi đi công tác xa. Luôn cập nhật đầy đủ bảng giá, giờ bay, ngay bay và so sánh các chuyến bay với nhau, Phòng Vé Máy Bay 110 Nguyễn Sỹ Sách luôn cung cấp đầy đủ những thông tin chính xác, thiết thực đến từng vị khách của mình. Bất cứ ai cũng có thể hoàn toàn tin tưởng với trang đặt vé may bay cực uy tín của Phòng Vé Máy Bay 110 Nguyễn Sỹ Sách.

Thông tin liên hệ:

Phòng Vé Máy Bay Hàng Không Vinh là đại lý bán vé máy bay giá rẻ rất uy tín tại TP. Vinh. Phòng Vé Máy Bay Hàng Không Vinh có hệ thống website thông minh giúp khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay của các các hãng khác nhau trong cùng một lúc chỉ với 1 lần tìm kiếm.

Với hệ thống săn vé máy bay giá rẻ tiện ích cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, Phòng Vé Máy Bay Hàng Không Vinh có hơn 90% khách hàng hài lòng tuyệt đối với dịch vụ và sản phẩm Công ty cung cấp.

Đặc biệt Phòng Vé Máy Bay Hàng Không Vinh có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt vé máy bay như: miễn phí giao vé, miễn phí taxi ra sân bay, tặng mã code giảm giá dịp lễ tết…

Thông tin liên hệ:

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu đi lại bằng máy bay lại càng trở nên quan trọng vì máy bay đem lại cho bạn sự tiện nghi và nhanh chóng nhất. Vậy nên mua vé máy bay ở đâu để tránh bị lừa bởi những kẻ xấu muốn bán vé giả nhằm chuộc lợi? Ngoài việc mua trực tiếp tại các website chính hãng, chúng ta nên tìm đến một số đại lý vé máy bay uy tín ở Vinh, Nghệ An và Phòng vé Xuân Quỳnh chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Top 8 địa chỉ phòng bán vé máy bay tại TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất 3

Chuyên cung cấp những tấm vé máy bay uy tín đến từ các hãng hàng không nội địa: Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet… và quốc tế, Phòng vé Xuân Quỳnh nhanh chóng trở thành một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu tại Vinh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Phòng vé Xuân Quỳnh luôn dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và khác nhau của từng quý khách hàng, đem đến những dịch vụ và sự hài lòng cao nhất với từng vị khách.

Thông tin liên hệ:

Đại lý vé máy bay Trà Giang chuyên cung cấp các tấm vé máy bay uy tín đến tay những vị khách du lịch trong và ngoài nước và quốc tế. Chỉ sau vài năm thành lập, Đại lý vé máy bay Trà Giang đã nhanh chóng trở thành đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu tại Tp. Vinh, Nghệ An. Đặc biệt với hệ thống đặt vé online, Đại lý vé máy bay Trà Giang luôn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của từng vị khách: tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay một cách chính xác và thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Thêm một đại lý bán vé máy bay uy tín nữa cho bạn là Phòng Vé Thanh Nga, bạn có thể tìm hiểu các thông tin chính xác và đặt vé máy bay online trên trang web của Phòng Vé Thanh Nga từ 7h đến 23h hàng ngày. Khác với những trang web khác, Phòng Vé Thanh Nga để sẵn giá sau thuế của vé máy bay, vì thế giá bạn xem sẽ bằng với giá bạn mua, không tính thêm bất kì khoản phí nào. Phòng Vé Thanh Nga hỗ trợ đổi vé và hoàn vé nhanh nhất, thuận tiện nhất theo nhu cầu của từng khách hàng. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin và đặt phòng khách sạn ở trên trang web của Phòng Vé Thanh Nga để chuyến du lịch, công tác của bạn thêm thuận tiện hơn.

Thông tin liên hệ:

– Các công ty du lịch trên khắp cả nước.
– Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay.
– Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng, nhà thuốc, tiệm tạp hóa, …
– Cá nhân, sinh viên, khách hàng lẻ có nhu cầu đi lại nhiều, cũng có thể đăng ký làm đại lý cấp 2 tự đặt vé máy bay để bay.
– Công cụ cần có: Máy vi tính, máy in (nếu có), điện thoại, kết nối mạng internet.

•    Ưu tiên cho văn phòng mặt tiền đường
•    Ưu tiên chủ nhà trực tiếp tự kinh doanh
•    Ưu tiên cá nhân có mối quan hệ khách hàng hiện hữu
•    Có khả năng sử dụng vi tính thành thạo

•    Không có mặt bằng vẫn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

•    Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu :  để được tự đặt chỗ Vietnam Airlines, Jetstar,Vietjet, và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý được sử dụng 70% số tiền ký quỹ để tự xuất vé. – tiền ký quỹ còn lại sau khi đối chiếu công nợ sẽ được thanh lý hoàn trả sau khi kết thúc, thanh lý hợp đồng.

•    Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng đại lý dạng cá nhân )
•    Giấy phép kinh doanh photo công chứng ( áp dụng đại lý dạng công ty, doanh nghiệp)
•    Chuẩn bị tiền nộp vào tín dụng để xuất vé ( tối thiểu 20 triệu ).
•    Email chính tiếp nhận thông tin mã user/pass và công nợ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0984.980.678